Blog

แอพเครื่องมือวัดใช้เทคโนโลยีความเป็นจริงเสริม (AR) เพื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ iOS ของคุณให้กลายเป็นตลับเมตร คุณสามารถวัดขนาดของวัตถุอย่างรวดเร็ว ตรวจวัดขนาดของวัตถุทรงสี่เหลี่ยมโดยอัตโนมัติ และบันทึกรูปภาพการวัดขนาดไว้ใช้ในภายหลังได้

6-14 กรกฎาคมนี้ เจอกับ Indexfloor ได้ที่งาน Mid Year Sale 2019 บูธที่ R9/1 HALL 9 อิมแพ็คอาร์รีน่า(เมืองทองธานี) ได้ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00น. มาเลือกซื้อสินค้า พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆได้เลยค่ะ

มือถือเครื่องเล็กๆ ที่เรามีก็สามารถถ่ายภาพให้ออกมาสวยได้เหมือนกัน แค่จัดองค์ประกอบภาพ หามุมที่ใช่ ตั้งกล้องให้ดี เราก็จะได้ภาพที่สวยเป๊ะ ความลับของการ

 กระเบื้องยางมีกาวในตัว รุ่น GLUER เหมาะสำหรับการตกแต่งห้องด้วยตนเอง ประหยัดค่าติดตั้ง มีกาวด้านหลังของกระเบื้องยาง สามารถลอกกระดาษออกเพื่อ ติดตั้งได้ทันที เหมาะสำหรับติดทับพื้นเดิมไม่มีฝุ่น หรือ ไม่เป็นผิวปูน

Showroom และโกดังสินค้า ของเราตั้งอยู่ที่ อินเด็กซ์ฟลอร์ ( สาขาสุขสวัสดิ์) โครงการ ไทยออโต้ โฮมแฟคตอรี่ ห้อง F23 96/78 หมู่ 8 ซอยสุขสวัสดิ์ 84 ในคลองบางปลากด พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290

กระเบื้องยางพื้น SPC ย่อมาจาก Stone Plastic Composite ( รุ่นคลิ๊กล๊อก ) สามารถเรียกอีกชื่อว่า “กระเบื้อง Rigid LVT” คือกระเบื้องไวนิลที่มีชั้น Core Layer เป็น SPC มีพื้นผิวสัมผัส (Texture) ที่เหมือนพื้นไม้จริงไม่ลื่น มีความปลอดภัยเป็นมิตรต่อคน สัตว์และสิ่งแวดล้อม  

แต่งห้องนอนสายดาร์ก สายเท่ สายเรียบหรู หรือสายไหนที่ชอบ #แต่งห้องโทนBlack & White มาทางนี้เลยจ้า

ตกแต่งห้องนอนใหม่ ให้สวยหรู ดูเก๋ หน้านอนพักผ่อนกว่าเดิม เมื่อจัดห้องนอน ให้ถูกใจ สไตล์เรา ดูหน้าพักผ่อน ก็จะส่งผลทำให้สุขภาพเราดีตามมาอีกด้วยนะคะ

ก่อนที่เราจะสร้างบ้านหรือตกแต่งบ้าน เราควรทำความรู้จักกับวัสดุที่จะนำมาใช้กันก่อน เราจึงได้รวบรวมข้อมูลของ วัสดุปูพื้น มาให้เพื่อนๆ ได้ศึกษากันค่ะ วัสดุปูพื้นก็มีด้วยกันหลายแบบ แต่ละแบบก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ว่าแล้วเรามาดูวัสดุปูพื้นแต่ละแบบกันเลยดีกว่าค่ะ

10 แบบบ้านสวยสไตล์ MUJI ไม่มากแต่หรู ดูดีมีดีไซน์... #รีบเก็บไว้ดูด่วน ตกแต่งให้บ้านสวยในสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานกับวัสดุธรรมชาติ เรียบง่าย ไม่ดูเยอะ หรือมากเกินไป

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้